Lời đầu tiên Áo Mưa HUY HOÀNG TẤN xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành, sâu sắc khi Quý Khách đã tín nhiệm và hợp tác với HUY HOÀNG TẤN trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH MTV HUY HOÀNG TẤN được thành lập vào đầu năm 2012 nhằm cung cấp sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu của Quý khách như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, Áo mưa quân nhu, hậu cần, Áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu, ủng đi mưa… giỏ sách , võng dù, đồ bảo hộ , tạp dề thủy sản đông lạnh nhà bếp , váy đi mưa, chống nắng, bạt tủ xe hơi  Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm áo mưa độc đáo từ nhiều chất liệu phong phú; hình ảnh và logo của Quý khách sẽ được thiết kế trên mỗi sản phẩm thật chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm áo mưa chất lượng với chi phí hợp lý. Do đó mà Áo Mưa HUY HOÀNG TẤN đã và đang làm hài lòng nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Hiện nay Công ty đã có những máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan,  Nhật bản…Với những công nhân viên có tay nghề cao, gắn bó với sự nghiệp của Công ty , cùng với hệ thống thiết kế chuyên nghiệp, quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện nay trong nghành sản xuất áo mưa tại Việt nam, Áo mưa Huy Hoàng Tấn là một trong những thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tín nhiệm với các sản phẩm áo mưa cao cấp Đến nay Công ty TNHH MTV HUY HOÀNG TẤN đã đạt được các danh hiệu bằng sáng chế độc quyền do Cục sở hữu trí tuệ Việt nam cấp.
Đến với HUY HOÀNG TẤN, Quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Rất mong Áo Mưa Việt sẽ là đối tác chiến lược, luôn luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và kính chúc Quý khách ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công. Trân trọng!
Công ty năm 2012, hiện nay Công ty đã có những máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan, Trung Quốc, Nhật bản…Với những công nhân viên có tay nghề cao, gắn bó với sự nghiệp của Công ty , cùng với hệ thống thiết kế chuyên nghiệp, quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện nay trong nghành sản xuất áo mưa tại Việt Nam, Áo mưa Huy Hoàng Tấn là một trong những thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tín nhiệm với các sản phẩm áo mưa cao cấp Đến nay Công ty TNHH MTV HUY HOÀNG TẤN đã đạt được các danh hiệu bằng sáng chế độc quyền do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp.

Với tầm nhìn, chiến lược phát triển của Nhà Cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, Huy Hoàng Tấn chuyên cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất có thể, phương thức giao hàng nhanh chóng và chất lượng dịch vụ Khách hàng ngoài mong đợi.

Hiện nay, cùng với sự hỗ trợ của Internet, Khách hàng không muốn mất nhiều thời gian trong việc mua hàng và tìm kiếm Nhà Cung Cấp  tin cậy. Chúng tôi là Nhà Cung Cấp Chuyên Nghiệp làm nhiệm vụ cung cấp hàng hóa phù hợp với yêu cầu của Khách hàng, kiểm soát được chi phí, Khách hàng hưởng được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.  Kết quả minh chứng là chúng tôi đã nhận sự tin yêu của Khách hàng  trong việc thực hiện những dự án lớn những năm vừa qua.

Kính Bút

GĐ : Trương Thị Liền